ปลดปล่อยความโกรธใน Werewolf : The Apocalypse - Earthblood จำหน่ายแล้ววันนี้ พร้อมกันบน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X | S, Xbox One, และ PC เฉพาะใน Epic Game Store

Nacon และ Cyanide พาเหล่าเกมเมอร์เข้าสู่โลกแห่งความมืดกับ Werewolf : The Apocalypse - Earthblood เกมแอ็คชั่นที่ให้ผู้เล่นได้รับบทเป็นมนุษย์หมาป่าบน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X | S, Xbox One และ PC (เฉพาะใน Epic Game Store เท่านั้น)

(Cahal) คาฮาล มนุษย์หมาป่าจากเผ่า Fianna ที่ถูกขับไล่หลังจากสูญเสียการควบคุมในตัวเอง โชคชะตาได้พาคาฮาลกลับมายังเผ่าอีกครั้งที่กำลังตกอยู่ในอันตราย คาฮาลต้องต่อสู้อีกครั้งเพื่อค้นหาครอบครัวของเขาและช่วยมหาเทพีไกอา(พระแม่ผู้สร้างโลก)จาก (Endron) เอนดรอน บริษัทน้ำมันข้ามชาติแห่งนี้กำลังทำลายทรัพยากรของโลกและทิ้งความสิ้นหวังไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตามให้แก่เหล่ามนุษย์หมาป่า และสิ่งมีชีวิตทั้งหมด

Werewolf: The Apocalypse - Earthblood ให้ผู้เล่นได้ออกอาละวาดระบายความโกรธและสำรวจผ่านคาฮาลที่สามารถเปลี่ยนร่างได้ถึง 3 รูปแบบ เพื่อใช้ความสามารถที่แตกต่างกันพร้อมเพิ่มรูปแบบการเล่นที่หลากหลายด้วย

- Homid Form : สำหรับการลอบสังหารผู้คุมและเจาะเข้าไปในแนวป้องกันของศัตรู
- Lupus Form : เป็นรูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับการสำรวจและการแทรกซึม
- Crinos Form : ปลดปล่อยความโกรธของคุณและหว่านความโกลาหลให้เหล่าศัตรู

ผู้เล่นจะต้องสลับไปมาระหว่างรูปแบบทั้ง 3 นี้เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการโค่นเอนดรอนและคืนสภาพให้กับสิ่งแวดล้อมให้จงได้

สามารถเป็นเจ้าของ Werewolf : The Apocalypse - Earthblood และ Werewolf :The Apocalypse - Earthblood - Champion of Gaia บน PlayStation Store (PlayStation4, PlayStation 5) และ Xbox Games Store (Xbox Series X | S, Xbox One) สำหรับบน PC สามารถเป็นเจ้าของได้เฉพาะทาง Epic Games Store เท่านั้น

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ : https://werewolf-videogame.com/en
Facebook : https://www.facebook.com/RipplesTH/

Leave a Reply